16
06-2023
Glory Heights – Môi trường sống cho cư dân thành đạt

Glory Heights – Dự án nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park và đặc biệt chú trọng vào yếu tố nghệ thuật, mang lại những nguồn cảm hứng sống mới mỗi ngày.

Glory Heights

Đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu

Glory Heights - Môi trường sống cho cư dân thành đạt
Glory Heights – Môi trường sống cho cư dân thành đạt

Glory Heights là một dự án cao cấp trong phân khúc khu đô thị Vinhomes Grand Park, được thiết kế với các tiêu chuẩn độc đáo, đặc trưng bởi yếu tố nghệ thuật, tạo ra dấu ấn riêng của từng gia chủ.

Khi bước vào khu vực lễ tân của tòa căn hộ, cư dân sẽ ngay lập tức chú ý đến quầy lễ tân thiết kế tỉ mỉ và sang trọng. Nội thất trong mỗi căn hộ cũng được tạo ra để đảm bảo sự tiện nghi, tinh tế và linh hoạt trong việc lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ còn có ban công trang bị hệ thống kính tràn panorama, mang lại tầm nhìn đẹp và khung cảnh tự nhiên với cây cỏ, sông nước và hoàng hôn.

“Theo ông Đức Minh, Giám đốc một sàn giao dịch tại TP HCM, Glory Heights tạo ra sự cân bằng giữa thiên nhiên, nghệ thuật và sự sống sôi động của đô thị.”

Dự án này nhằm tạo ra một không gian sống riêng tư và độc đáo để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu. Nó cung cấp một loạt các tiện ích độc đáo như hồ jacuzzi, phòng sauna riêng biệt và khu vực karaoke gia đình. Glory Heights cũng tạo ra một không gian sống đúng với phong cách Mỹ miền nhiệt đới thông qua chuỗi hồ bơi Malibu rộng lớn có tổng diện tích 845 m2, bao gồm hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em và hồ thác tràn vô cực, mang đến trải nghiệm sống cao cấp và thư giãn tại ngôi nhà của cư dân.

Vào mỗi buổi tối, tòa nhà Glory Heights sẽ được chiếu sáng bởi hệ thống đèn LED, bao gồm LED Linear và LED Flood light trên mái, LED Flood light trên thân tòa và LED Down light trong khu vực sảnh căn hộ.

Glory Heights

Dự án được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư

Glory Heights - Môi trường sống cho cư dân thành đạt
Glory Heights – Tổng quan dự án tại VinHomes Grand Park

Đại diện của Vinhomes cho biết, mặc dù dự án chưa mở bán, nhưng đã có nhiều khách hàng đặt chỗ. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và nhu cầu mua bất động sản của người dân và nhà đầu tư đang tăng cao, dự án đang thu hút sự quan tâm từ thị trường.

Theo dự báo của CBRE cho năm 2023, giá sơ cấp dự kiến sẽ tăng 4-7% mỗi năm trong vòng 3 năm tới nhờ cải thiện vị trí của các dự án khu đô thị và dự kiến mở bán các dự án cao cấp và hạng sang tại các vị trí đắc địa.

Theo đánh giá của một nhà môi giới, lãi suất cho vay bất động sản đã giảm nhẹ và đang ổn định, điều này khiến người mua và nhà đầu tư có xu hướng mua sớm để tránh các đợt tăng giá trong tương lai.


Thông tin liên hệ mua bán căn hộ Glory Heights Vinhomes Grand Park

GLORY HEIGHTS
Hotline: 0911 86 87 88 (24/7) | Email: [email protected]
45 Đinh Tiên Hoàng Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Wessite: GLORY HEIGHTS Vinhomes Grand Park
Thông tin mua bán, cho thuê căn hộ Vinhomes.

»Tin dự án  »Tin tức Vinhomes  »Tin Vinhomes Grand Park  »Glory Heights Vinhomes Grand Park

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp