15
02-2023
Quy trình mua căn hộ Vinhomes

Quy trình mua căn hộ Vinhomes trực tiếp chủ đầu tư Vinhomes ban hành tại các dự án khu đô thị Vinhomes đẳng cấp. Bán căn hộ Vinhomes giá tốt, dòng thanh toán linh hoạt, cho thuê căn hộ Vinhomes dễ dàng.

Hướng dẫn quy trình thủ tục dành cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes nói chung và The Beverly Solari nói riêng triển khai mở bán trong năm nay. Giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn cho mình căn hộ tốt nhất.

Hoàng hôn trên Vinhomes Grand Park Thành phố Thủ Đức

Hướng dẫn quy trình thủ tục mua căn hộ Vinhomes

Bước này, diễn ra trước khi dự án mở bán chính thức và có bảng giá chi tiết. Chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ tư vấn dự án và thông báo cho quý khách thủ tục mua bán căn hộ giúp quý khách đặt chỗ trước.

Số tiền đặt chỗ: 50.000.000 – 100.000.000 đồng /1 căn hộ (Mức tiền đặt cọc tùy từng dự án), với sản phẩm Biệt thự, nhà phố Vinhomes sẽ có mức booking cao hơn.

❖ Quý khách được gì khi booking giữ chỗ:

– Được ưu tiên chọn căn đẹp – tầng đẹp.

– Được hưởng chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt nhất.

Hoàn tiền nếu không có nhu cầu mua sau đó.

► Bước 1: Đặt chỗ mua căn hộ chung cư.

Số tiền booking đặt chỗ là 50 triệu/booking. Khách hàng sẽ nhận được phiếu xác nhận Booking.

► Bước 2: Ký hợp đồng đặt cọc mua căn hộ

– Bước này diễn ra trong và sau khi mở bán. Tại đây chuyên viên tư vấn Alocanhosg.com sẽ hỗ trợ khách hàng vào đặt cọc.

– Số tiền đặt cọc: 50.000.000 đồng/1 vị trí căn hộ.

– Đối với những khách hàng đã giữ chỗ sẽ chuyển tiền giữ chỗ sang đặt cọc. Khi quá trình chuyển cọc hoàn tất khách hàng sẽ nhận được phiếu xác nhận đặt cọc. Trong vòng 24 giờ sau khách hàng sẽ thanh toán đợt đầu và ký hợp đồng đặt cọc (TTĐC) tại sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes.

– Hồ sơ ký HĐ cọc cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ Căn cước. Biên bản giữ chỗ (nếu đã giữ chỗ).

► Bước 3: Ký hợp đồng mua bán căn hộ

– Ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư chỉ khi dự án đã hoàn thành xây dựng xong phần móng. Khi chưa xong phần móng thì chỉ mới ký hợp đồng đặt cọc như bước trước.

– Thời điểm: Diễn ra từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt cọc.

❖ Hình thức hợp đồng

– Ký hợp đồng đặt cọc (TTĐC) khi dự án chưa hoàn thành phần móng.

– Ký hợp đồng mua bán khi dự án đã hoàn thành xong phần móng.

– Chuyên viên bất động sản Vinhomes cùng các bộ phận liên quan hỗ trợ Khách Hàng làm hợp đồng và hoàn thành mọi thủ tục mua bán căn hộ

– Khách hàng thanh toán đợt 1 ngay khi ký hợp đồng ( vào đủ 10% giá trị căn hộ)

– Khách Hàng nhận lại hợp đồng trực tiếp hoặc công ty sẽ gửi bảo đảm qua bưu điện theo địa chỉ do Khách Hàng chỉ định.

► Bước 4: Đóng tiền theo tiến độ thanh toán

– NVKD sẽ cập nhật tiến độ và gửi hình ảnh thực tế tại dự án Quý khách đang theo dõi.

– Khách hàng sẽ nhận được yêu cầu thanh toán trước 7 ngày mỗi đợt.

Khách hàng có nhiệm vụ đóng tiền đúng thời hạn ghi trong tiến độ của hợp đồng và không trễ quá 15 ngày kể từ ngày tới hạn thanh toán.

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản ngân hàng (Tùy từng dự án)

► Bước 5: Nhận bàn giao căn hộ

– Chủ đầu tư sẽ thông báo ngày nhận bàn giao cho khách hàng trước khoảng 15 ngày.

– Quý khách đem theo CMNND hoặc căn cước công dân (CCCD), hợp đồng mua bán gốc khi đi nhận bàn giao.

– Bộ phận giao nhà của chủ đầu tư Vinhomes sẽ cùng với Khách Hàng tiến hành đo đạc lại diện tích để hoàn tất thủ tục bàn giao căn hộ. Nếu có vấn đề nào không giống trong hợp đồng thì khách hàng có quyền yêu cầu chủ đầu tư thực hiện đúng rồi mới ký.

– Tiến hành ký nhận bàn giao căn hộ chung cư.

► Bước 6: Nhận sổ hồng

– Khách hàng sẽ cùng Chủ đầu tư hoàn tất giấy tờ để nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi nhận bàn giao nhà khoảng 1 – 6 tháng.

– Khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục mua bán nhà với Chủ đầu tư

– Khách Hàng đóng các loại phí liên quan (Phí trước bạ, cấp giấp chứng nhận, phí cấp địa chỉ số nhà,…)

– Khách Hàng đóng tiền đợt cuối và nhận sổ hồng khi có thông báo.

Mua nhà Vinhomes thông qua làm việc với đơn vị nào?

Đó là một trong những câu hỏi nhiều nhất của khách hàng. Họ băn khoăn như vậy cũng rất dễ hiểu. Bởi mua một căn nhà với số tiền rất lớn, việc giao dịch thông thường đều muốn làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Tuy nhiên tại các dự án, Vinhomes không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp mà được phân phối qua hệ thống sàn đại lý F1.

Chủ đầu tư chỉ là đơn vị quản lý bảng hàng, đưa ra các chính sách bán hàng và hoàn tất thủ tục giấy tờ pháp lý với khách hàng. Mọi thủ tục mua nhà đều phải qua các nhân viên tư vấn thuộc các Đại lý hướng dẫn tường tận.

Quý khách nên tìm hiểu và lựa chọn đại lý phân phối chính thức của Vinhomes để đảm bảo quyền lợi và an toàn khi giao dịch.

* Trên đây là thông tin quy trình các bước mua bán căn hộ nói chung và của Vinhomes nói riêng tại các dự án. Hi vọng giúp khách  hàng hiểu rõ trình tự việc mua bán. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

LÝ DO CHỌN MUA THE BEVERLY SOLARI

– The Beverly Solari Vinhomes (The Miyako) là khu căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Grand Park được triển khai mở bán. Đây chính là cơ hội cuối cùng cho khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại đây. Ngoài ra, với sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi đảm bảo cho sự thành công về chất lượng sống với minh chứng là phân khu The Origami vừa bàn giao cho cư dân nhận được sự hài lòng của khách hàng.

– Số lượng căn hộ Vinhomes Beverly Solari có hạn, mà thị trường căn hộ cao cấp tại TP. HCM đang khan hiếm. Đây cũng là một lý do để khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình căn hộ hoặc shop kinh doanh tại đây.

– Vinhomes Beverly Solari sở hữu hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện, quy hoạch khu vực bài bản và nguồn vốn đầu tư đổ về ngày càng nhiều… là yếu tố gia tăng giá trị Bất động sản tại đây một cách nhanh chóng.

– Năm 2023, Vinhomes  tiếp tục mở bán căn hộ cao cấp The Sunset thuộc phân khu The Beverly Solari của đại đô thị Vinhomes Grand Park tại Thành phố Thủ Đức. Với mức giá dự kiến khoảng 59 – 100 triệu vnd/m2. The Sunset sẽ bao gồm 5 toà tháp ký hiệu BS1, BS2, BS3, BS4 và BS5, vị trí nằm liền kề ngay Vincom Mega Mall, Quảng Trường trung tâm, Vinbus Depot và Công viên 36ha.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Glory Heights Vinhomes Grand Park.

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp