04
07-2023
Nhà phố SOHO – Sôi động với giá trị thương mại vượt bậc

Nhà phố SOHO không chỉ thừa hưởng sức nóng của Khu đô thị biểu tượng THE GLOBAL CITY mà còn nắm giữ tiềm năng phát triển thương mại vượt bậc.

Nhà Phố SOHO

Vị trí “trung tâm sôi động” của THE GLOBAL CITY

Sở hữu vị trí đắc địa trong quy hoạch của khu đô thị với kết nối tất cả tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí nội khu, nhà phố SOHO là phân khu sôi động bậc nhất với giá trị thương mại vượt bậc. Ngoài ra, việc thừa hưởng những giá trị vượt trội từ vị trí “kim cương” của THE GLOBAL CITY giúp cho nhà phố SOHO có đầy đủ tiềm năng mang lại giá trị kinh tế trong tương lai.

Nhà phố SOHO sôi động với tiềm năng thương mại vượt bậc

Nhà Phố SOHO – Thiết kế không gian hiện đại và tinh tế

Mỗi ngôi nhà ở SOHO là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Nhà Phố SOHO – Kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt

Thiết kế mang lại sự linh hoạt với không gian mở, tối ưu diện tích kinh doanh. Đồng thời, đặt trọng tâm hướng đến chất lượng cuộc sống cộng đồng, tạo nên một môi trường sống bền vững và cân bằng với thiên nhiên.

Nhà Phố SOHO –  Lấy cảm hứng quốc tế từ những khu vực náo nhiệt của các thành phố toàn cầu như Bangkok, Singapore, Dubai hay New York, .. kiến tạo nên khu phố SOHO thương mại sôi động, hứa hẹn sẽ mang theo những cơ hội và tiềm năng kinh doanh cho cư dân.

Xem thêm >> 6 lí do để lựa chọn SOHO >> Tổng quan dự án The Global City – Masterise Homes


3 LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG TỰ TIN ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀO THE GLOBAL CITY

Tin tưởng vào những giá trị thật mà The Global City mang đến, nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn đầu tư dài hạn tại đây để hưởng trọn khả năng sinh lời hấp dẫn, cũng như mong muốn trải nghiệm cuộc sống chuẩn quốc tế tại Trung tâm mới.

  1. Tiềm năng rõ nét của một Trung tâm mới đang hình thành: hàng loạt các tiện ích độc đáo tại The Global City nhanh chóng đi vào hoạt động như Sales Gallery kiêm lifestyle hub, khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á cùng hàng loạt các sự kiện, lễ hội sôi động được tổ chức thường xuyên.
  2. Đón sóng sinh lời khi khu đô thị và cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện: Với mỗi tiện ích hay phân khu hoàn thiện sẽ là cột mốc tăng giá vượt bậc cho những khách hàng lựa chọn đầu tư sớm. Bên cạnh đó, với vị trí có “1-0-2” thừa hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng xung quanh như Metro hoàn thiện năm 2023, nút giao An Phú hoạt động năm 2025, cao tốc Long Thành Dầu Giây mở rộng hoàn thành năm 2027,…
  3. Pháp lý hoàn chỉnh và cam kết từ Masterise Homes: Không chỉ giữ vững cam kết về tiến độ, Masterise Homes luôn phát triển các dự án với đầy đủ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, các sản phẩm tại THE GLOBAL CITY khi bàn giao đều có sổ hồng và đủ điều kiện Ký hợp đồng mua bán.

 

3 LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG TỰ TIN ĐẦU TƯ DÀI HẠN VÀO THE GLOBAL CITY

Luôn được lòng nhiều nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất là minh chứng rõ ràng để The Global City khẳng định tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị lâu dài.

ĐẶT HẸN & TƯ VẤN NHÀ PHỐ SOHO – THE GLOBAL CITY

Điện thoại: 0911 86 87 88 (24/7) | Email: [email protected]
Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp