07
08-2023
Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon được phát triển bởi Masterise Homes kiến tạo nên khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott & Marriott  đầu tiên tại Việt Nam toạ lạc tại vị trí độc tôn di tích lịch sử khu Cảng Ba Son bên sông Sài Gòn thơ mộng. Giá bán căn hộ Grand Marina Saigon được TABAL cập nhật.

Grand Marina Saigon logo

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

THƯƠNG HIỆU MARRIOTT QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Grand Marina Saigon là khu căn hộ Bất Động Sản Hàng Hiệu (Branded Residence) mang thương hiệu Marriott và JW Marriott đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo dựng một dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Dự án được là biểu tượng cho sự trường tồn và thịnh vượng cho các chủ nhân tại vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 1.

Dự án Grand Marina Saigon tọa lạc vị trí “có một không hai”, độc tôn hiếm có ngay tại trung tâm Quận 1, sở hữu trọn vẹn những ưu thế cao cấp nhất của Dự Án Bất Động Sản; tạo dựng lên những khoảng khắc đáng nhớ cho cuộc sống tinh tế lần đầu tiên có ở Việt Nam. Dự án được bao quanh bởi sự lộng lẫy của thảm thực vật xanh an lành, bờ sông Sài Gòn bình yên, một quần thể những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế chăm chút gợi nhắc lịch sử và hướng tới tương lai; trên nền tảng sự tiện nghi hoàn hảo với hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng.

Grand Marina Saigon mang lại cho cư dân trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày, một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam.

Grand Marina Saigon - Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam
Grand Marina Saigon - Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam
Grand Marina Saigon - Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam
Grand Marina Saigon - Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam
grand-marina-saigon-marriott-1
grand-marina-saigon-marriott-2
grand-marina-saigon-marriott-3
grand-marina-saigon-marriott-4
previous arrow
next arrow

BIỂU TƯỢNG CỦA VỊ THẾ QUỐC TẾ

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

Là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính trên toàn thế giới đã có lịch sử lâu đời; bắt nguồn từ New York vào những năm 1920 khi khách sạn Sherry-Netherland mở cửa tại Mahattan. Từ sự tăng trưởng từng bước trong những thập kỷ sau đó, loại tài sản này đã bùng nổ vào những năm 1980 và ngày nay trở thành những biểu tượng sở hữu các giá trị độc đáo gắn liền với những thương hiệu khách sạn, thời trang tạo dựng nên DNA đặc sắc cho các dự án mang thu hút giới tinh hoa toàn cầu.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI VIỆT NAM

 

»Masterise Homes      »Grand Marina Saigon   »Căn hộ Masterise Homes

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp