19
07-2023
Eco Village Saigon River  – Những Câu Hỏi Thường Gặp về dự án “Đảo Hoa”

Eco Village Saigon River – Những Câu Hỏi Thường Gặp về dự án Eco Village Saigon River được Tabal.vn tổng hợp và nhận được sự phản hồi từ chủ đầu tư ECOPARK phát triển dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố Eco Village sinh thái bên sông tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Ecovillage Saigon River mở bán nhà phố biệt thự


Eco Village Saigon River

Những Câu Hỏi Thường Gặp về thủ tục pháp lý dự án

1. Có được kinh doanh hay để biển công ty, văn phòng làm việc ở khu TownHouse không?

Có. Đối với khu nhà phố thương mại, Cư dân được kinh doanh, làm văn phòng, treo biển công ty và đảm bảo tuân thủ theo quy định tại Nội quy Khu nhà tại từng thời điểm.


2. Phân khu TownHouse được bàn giao thô, cơ chế ép tiến độ hoàn thiện khu như thế nào?

Theo quy định tại mục 13.4 Điều 13 của HĐMB thì thời gian để Cư dân thi công hoàn thiện Nhà ở: trong vòng 06 (sáu) tháng kể từ Thời Điểm Bàn Giao.

3. Khách hàng được cấp sổ đỏ vào thời điểm nào?

Tại mục 2 – Điều 16 của HĐMB quy định trong thời hạn 50 (năm mươi) ngày sau khi Bên Mua đã thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán; nộp đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của Bên Bán và quy định của pháp luật cũng như của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; và các Bên đã ký biên bản bàn giao Nhà ở, Bên Bán sẽ bắt đầu tiến hành các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đứng tên Bên Mua.


4. Tính pháp lý của dự án,cam kết về tiến độ xây dựng trong thời gian bao lâu?

Hiện nay CĐT đang thực hiện các thủ tục pháp lý để đủ điều kiện ký kết HĐMB với khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Về xây dựng, CĐT sẽ thi công và bàn giao nhà ở cho khách hàng dự kiến trong vòng 18 tháng kể từ thời điểm ký HĐMB (đối với nhà thấp tầng).


5. Người nước ngoài có được mua Biệt thự/Nhà ở của Dự án theo hình thức HĐMB ko?

Hiện nay theo quy định của luật đất đai, người nước ngoài không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Vì vậy, ở bất kỳ dự án nào, người nước ngoài mua nhà ở theo hình thức HĐMB sẽ không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Eco Village Saigon River

Những Câu Hỏi Thường Gặp về dòng sản phẩm mở bán

1. Căn nhà được bảo hành bao lâu sau khi bàn giao?

Sản phẩm Villas và TownHouse có thời gian bảo hành phần xây dựng lên đến 24 tháng và các thiết bị khác được bảo hành từ 12 tháng. Thời gian bảo hành tính từ thời điểm bàn giao nhà có biên bản nghiệm thu và đi vào sử dụng;


2. Điều kiện bàn giao là nhà hoàn thiện cơ bản bên trong & hoàn thiện mặt ngoài, sân vườn tiêu chuẩn như thế nào?

2.1. Đối với dòng sản phẩm Biệt thự (Villas):

– Nhà được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác hàng đầu thế giới LJ Asia, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải Thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.

– Bên trong căn nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí thêm nội thất và xách vali về sống tận hưởng như nghỉ dưỡng.

– Có thêm sự lựa chọn cho khách hàng về gói hoàn thiện nội thất thiết kế may đo theo gu của từng gia chủ bởi những nhà thiết kế và thi công hoàn thiện top đầu thị trường. Chi tiết gói hoàn thiện và mức giá cho các gói may đo từng sản phẩm sẽ được Chủ đầu tư thông báo khi chính thức ra hàng.

2.2. Đối với dòng sản phẩm TownHouse được hoàn thiện mặt ngoài và cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Và để tối ưu cho mục đích kinh doanh và phục vụ hầu hết nhu cầu của chủ sỡ hữu, TownHouse sẽ được bàn giao với bên trong bàn giao thô, đáp ứng linh hoạt cho việc hoàn thiện sử dụng đa dạng mục đích và tối ưu hiệu quả theo nhu cầu của Khách hàng.


3. An ninh trong khu biệt thự được quản lý ra sao khi phân khu này đi vào hoạt động?

Eco Village là khu đô thị nghỉ dưỡng khép kín có kiểm soát An ninh nhiều lớp an ninh, từ ngay tại cổng chỉnh dự án và tại cổng an ninh từng phân khu. Mỗi phân khu đều có cổng vào An ninh riêng biệt. Kết hợp với hệ thống Camera an ninh toàn dự án, và An ninh cơ động sẽ đảm bảo an toàn 24/7 cho Cư dân. Đồng thời, Đơn vị vận hành sẽ phối hợp chặt chẽ và nhanh chóng với các cơ quan ban ngành để đảm bảo trật tự và sự an lành cho toàn khu.


4. Khu biệt thự nhiều cây xanh thì hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hoạt động trong thời gian cố định nào, camera bảo vệ đặt ở những đâu? Có mấy chốt bảo vệ?

Toàn bộ hệ thống cây xanh, cảnh quan, chiếu sáng được thiết kế đồng bộ bởi LJ Asia, ưu tiên bảo tồn hệ sinh thái nguyên sinh, tạo không gian sống resort, và đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ. Các phương án chiếu sáng, camera, và bảo vệ sẽ được triển khai chi tiết bởi đơn vị Vận hành đảm bảo không gian và chất lượng sống 6 sao như một resort. Đảm bảo tiêu chuẩn sống trải nghiệm 5 giác quan cao nhất cho từng khu vực.


5. An ninh mặt nước trang bị hệ thống an ninh như thế nào?

An toàn mặt nước: với bề dày kinh nghiệm và các nghiên cứu ứng dụng thực tế xuất sắc, hệ thống cảnh quan & mặt nước bên trong Dự án được LJ Asia thiết kế đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ với hệ bờ kè thông minh, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu là 1-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai (van) điều tiết nước. Các tầng bậc mặt nước được thiết kế từng bậc chuyển tiếp, dải đất thoải sát bờ được thiết kế tạo thành dải hành lang an toàn với độ sâu chỉ 20cm… Kèm theo hệ thống biển bảng cảnh báo đảm bảo thẩm mỹ, bắt mắt và đầy đủ chức năng khuyến cáo an toàn.
Đồng thời, lực lượng an ninh đô thị được đào tạo về đảm bảo an toàn mặt nước toàn khu đô thị.


6. Cơ chế quản lý khu như thế nào khi có 3 phân khu khác nhau tại Dự án:
– Phân khu khách sạn được quản lý và vận hành bởi Thương hiệu Khách sạn
 lâu đời ở Châu Âu
– Phân khu Onsen và trị liệu của Nhật Bản vận hành
– Phân khu còn lại (Nhà ở)

Các phân khu dự án Eco Village Saigon River sẽ có các đơn vị vận hành chuyên nghiệp riêng biệt.
– Khu resort 6 sao sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu resort 6 sao lâu đời nhất Châu Âu, lần đầu có mặt tại Việt Nam
– Khu Onsen spa retreat sẽ được vận hành bởi thương hiệu Nhật Bản hàng đầu thế giới
– Khu dân cư sẽ được vận hành bởi đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường (CBRE / Savills / hoặc thương hiệu tương đương) với tiêu chuẩn resort 6 sao, được may đo dành riêng cho Eco Village.


7. Hệ tiện ích được thiết kế và đáp ưng cho cư dân Eco Village Saigon River như thế nào?

Đơn vị TK cảnh quan hàng đầu thế giới LJ Asia đã thành công khi đưa concept thiết kế resort cao cấp vào ứng dụng tinh tế cho dự án Eco Village với hàng loạt các tổ hợp Club house, các khu dịch vụ, tiện ích, sân thể thao trong nhà và ngoài trời, vườn hoa, vườn cây ăn quả, điểm cắm trại, ngắm cá… trải rộng toàn bộ dự án. Chính vì vậy Cư dân và du khách có thể tiếp cận hệ thống tiện ích rất thuận tiện, dễ dàng và nhiều cảm hứng vận động.

Đồng thời, các tuyến đường đẹp nhất được dành riêng đi bộ, đạp xe; đường dạo cảnh quan dọc các công viên, mặt hồ xuyên suốt được hình thành để thúc đẩy các hoạt động ngoài trời, khuyến khích một lối sống lành mạnh, và năng động hơn, hấp dẫn cho cả Cư dân ngại vận động. Bên cạnh việc sử dụng các phương tiện cá nhân của Cư dân, cũng sẽ có dịch vụ đưa đón bằng xe điện của các điểm kinh doanh dịch vụ đón đưa khách sử dụng dịch vụ nội khu.


8. Khu vực Onsen 15.000m2 những ai được sử dụng dịch vụ, Cư dân có được sử dụng hay không? Phí dự kiến nếu Cư dân sử dụng?

Onsen ClubHouse được thiết kế và vận hành bởi đối tác uy tín top đầu từ Nhật Bản, sẽ cung cấp các dịch vụ Onsen, chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng tốt nhất cho toàn bộ Cư dân của Eco Village, Bạn bè Cư dân và du khách đều thuận tiện sử dụng các dịch vụ. Bảng phí cho từng nhóm khách hàng sẽ được công bố khi đi vào vận hành và luôn có các chương trình mở bán ưu đãi đặc biệt dành cho Cư dân.


9. Có biện pháp nào để đảm bảo an toàn khi Villa sát hồ lại có trẻ nhỏ?

An toàn mặt nước: hệ thống cảnh quan & mặt nước bên trong dự án được LJ Asia thiết kế đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ với hệ bờ kè thông minh, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu là 0,6m-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai điều tiết nước. Dải đất sát bờ chỉ sâu 20cm. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh đô thị cũng được đào tạo về công tác đảm bảo an toàn mặt nước. Kèm theo hệ thống biển bảng khuyến cáo an toàn được bố trí khoa học. (Tương tự câu 5)


10. Bể bơi trong thiết kế Villas có thể thay đổi thành sân vườn được không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm đảm bảo sự đồng bộ cảnh quan và tối ưu không gian sống cho Cư dân.


11. Khách hàng muốn tự thay đổi màu sơn theo ý muốn được không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án và không gian sống cảm xúc hài hòa, bền vững của từng khu vực, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không thay đổi theo thiết kế tổng thể đã được phê duyệt. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, thiên nhiên và thiết kế đã rất tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng khu đô thị.


12. Khách hàng có được thay đổi một số chi tiết nhỏ của biệt thự (thay cửa kính bằng cửa khác, thêm ban công, cửa sổ) không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Các nguyên tắc quản lý xây dựng, hoàn thiện ngoại thất nhằm đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, hoài hòa thiên nhiên và thiết kế đã được tính toán để tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng và giá trị toàn khu đô thị. (Tương tự câu 11)


13. Bên ngoài nhà hướng ra sông, khách hàng có được thay đổi thiết kế theo nhu cầu riêng của gia chủ không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thiết kế 6 sao, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, không thay đổi. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Các nguyên tắc quản lý thiết kế, xây dựng, hoàn thiện nhằm hướng đến tôn trọng cảnh quan chung, hài hòa với thiên nhiên, tổng thể và chi tiết tiết thiết kế từng ngôi nhà đều đã được tính toán để tối ưu công năng, trải nghiệm cảm xúc cho chủ nhân qua thời gian dài và cho Cộng đồng cư dân, du khách. (Tương tự câu 11)


14. Khách hàng có được neo đậu du thuyền cá nhân trước villas hay không?

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho du thuyền của chủ căn hộ, đồng thời đảm an ninh đường thủy, toàn bộ du thuyền của Cư dân sẽ được neo đậu tập trung tại bến du thuyền, và được quản lý bởi Đơn vị Vận hành để đảm bảo gia tăng thuận tiện và trải nghiệm của chủ nhân và cảnh quan chung.


15. Có file thiết kế và kích thước xây dựng hay không?

File thiết kế & kích thước xây dựng từng ngôi nhà sẽ được bàn giao sau khi ký HĐ, CĐT sẽ xem xét hỗ trợ cung cấp thông tin theo nhu cầu của Khách hàng.


16. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc và giá trị tài sản của Cư dân.


17. Đơn vị thi công, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, đơn vị quản lý?

Đơn vị thi công: Coteccons
Đơn vị quản lý: CBRE / Savills / thương hiệu quản lý vận hành tương đương
Đơn vị QLDA: Turner
Nguyên tắc chọn đối tác của CĐT là những đối tác top đầu trong mỗi lĩnh vực và thỏa mãn các tiêu chí cao nhất cho lợi ích và trải nghiệm của Cư dân. Nên trong thực tế biến động, nếu có thay đổi đối tác thì luôn chọn đối tác có năng lực đáp ứng tốt hơn yêu cầu khắt khe của CĐT để đảm bảo tối đa giá trị cho Cư dân.


18. Nếu mua 02 căn để đập thông, khách hàng có thể thay đổi thiết kế mặt ngoài cho hợp lý không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc của Cư dân và giá trị tài sản. (Tương tự câu 11)


19. Độ rộng & sâu của từng nhánh hồ?

Sông, kênh nội khu là điểm nhấn đặc biệt về giá trị thiên thiên, giá trị cảnh quan và trải nghiệm Cư dân chọn sống như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hài hòa, tươi mát.
Độ rộng điển hình của các kênh nước nội khu: từ 10-40m
Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu: từ 1-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai điều tiết nước khoa học. Khu vực mép nước, dải thềm sát bờ có độ sâu chỉ 0,2m đảm bảo an toàn mặt nước.


20. Độ sâu của lòng hồ là bao nhiêu ?

Độ rộng điển hình của các kênh nước nội khu: từ 10-40m
Độ sâu trung bình của các kênh nước nội khu: từ 1-1,5m và được giữ cố định trong quá trình khai thác thông qua các cửa phai điều tiết nước. Khu vực mép nước thiết kế hành lang sát bờ có độ sâu 0,2m đảm bảo an toàn mặt nước.
Sông, kênh nội khu là điểm nhấn đặc biệt của Eco Village Saigon River về giá trị thiên thiên, giá trị cảnh quan và trải nghiệm Cư dân chọn sống như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hài hòa, tươi mát.


21. Cây trồng trên Đảo hoa là loại cây gì?

Cây trên đảo hoa được trồng với nguyên tắc 5 tầng – 5 lớp: Tầng cây cổ thụ – Tầng cây tạo bóng mát, hoa – Tầng cây tầm trung, cây bụi – Tầng cây thảm, lá màu, hoa – Tầng cây cỏ – Tầng cây ngập nước – Có hơn 100 loại hoa đang được ươm trồng tại Đảo hoa:

Tầng cây thứ nhất là cây cổ thụ với các loại cây như đề, gừa, sanh.
Tầng cây thứ hai là tầng cây tạo bóng mát, hoa. Các cây ra hoa màu hồng như: kèn hồng, muồng hoa đào…Các cây ra hoa màu vàng như: chuông vàng, muồng hoàng yến, lim xẹt…Các cây ra hoa màu đỏ như: phượng vỹ, lộc vừng. Các cây ra hoa màu cam như: sò đỏ cam, vàng anh… Cây ra hoa màu tím như bằng lăng. Cây ra hoa màu trắng (có hương thơm): Ngọc lan…
Tầng cây thứ ba là tầng cây tầm trung, cây bụi (có hương, hoa) như: cây Đại (Sứ): hoa trắng, đỏ, vàng; cây Huỳnh liên (hoa vàng); cây nguyệt quế (hoa trắng); cây Tường vi (hoa đỏ, hồng, trắng)…
Tầng cây thứ tư là cây thảm, lá màu, hoa và cây thủy sinh. Ví dụ như hoa trang đài, hoa ngũ sắc, bông trang, thanh tú, bông giấy, sen, súng, cỏ nến, môn, mái dầm…
Tầng cây thứ năm là tầng cây cỏ, bao gồm: cỏ nhung, cúc xuyến chi, cỏ lạc…

Đặc biệt chưa từng có: Eco Village sở hữu thêm 3 tầng cây ngập nước: cây bần, đước cao trên 15m, quần thể dừa nước, các cây mặt nước tầng thấp như sen, súng, lục bình,… và tầng cây thủy sinh: rong, tảo, cỏ nước… và các cây chọn lọc bổ sung có lợi cho hệ sinh thái và sức khỏe Cư dân.


22. Hệ sinh thái tự nhiên , giữ hiện trạng cây xanh là những loại cây gì?

Dự án Eco Village nằm trên vùng đất ven sông nên sở hữu một hệ sinh thái tự nhiên rất đa dạng và phong phú. CĐT đã và đang lên kế hoạch để bảo tồn và phát triển các loại cây:
1. Cây tạo bóng mát: Bần chua, Gừa, Sú,…
2. Cây giữ đất, chống xói mòn, sạt lở: Quần thể Dừa nước,…
3. Cây thủy sinh: sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc, rong, tảo, cỏ nước,…


23. Hệ thống kè bờ của các khu có mặt sông như thế nào?

An toàn mặt nước: hệ thống kênh rạch, cũng như mặt nước được LJ Asia thiết kế đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ với hệ bờ kè thông minh, hạn chế tối đa các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. Tùy thuộc vào cao độ tự nhiên của dự án mà sẽ có những hệ thống kè phù hợp, đảm bảo hạn chế tối đa các trường hợp sụt lún và sạt lở đất. Ngoài ra, dự án thuộc phía bên bồi của sông Cái nên bờ sông sẽ chịu ít ảnh hưởng so với hướng sông còn lại. Cảnh quan được xây dựng tầng bậc tối ưu an toàn, dải đất sát bờ chỉ sâu 20cm, vẫn đảm bảo thẩm mỹ, giá trị cảnh quan và độ an toàn cao. Cùng với đa tầng thực vật, thảm thực vật đa dạng, tạo nên tấm đệm thiên nhiên an toàn, đẹp mắt và sinh động 365 ngày.


24. Khoảng cách tiêu chuẩn từ nhà ra mặt nước là bao nhiêu?

Khoảng cách từ nhà ra mặt nước dao động từ 5m-35m. Cảnh quan đa dạng, được thiết kế khoa học để thỏa mãn trải nghiệm và cảm xúc luôn có sự hấp dẫn, đẹp mắt và an lành cho Cư dân.


25. Có được xây dựng lầu vọng thủy hay không ?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo TK đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành.
Hạng mục Lầu vọng thủy trong các ngôi nhà riêng lẻ không có trong TK nên sẽ không được triển khai.


26. Đường nhánh tại các phân khu có chiều rộng ra sao ?

Tuyến đường nội khu rộng 12-14m, cụ thể:
– Các đường: 1RW-2RW-9AV-2AV-91ST-92ST-93ST-61ST – đường rộng 12m: vỉa hè 3m mỗi bên, lòng đường 6m
– Các đường: 7AV-5AV-3AV-8AV-6AV-4AV-1ON-2ON – đường rộng 14m: vỉa hè 3m mỗi bên, lòng đường 8m


27. Độ rộng các tuyến đường nội khu là bao nhiêu? Vỉa hè là bao nhiêu?

Đường BLV: 28m: 4m vỉa hè mỗi bên, 20m lòng đường
Các tuyến đường nội khu : có tuyến đường 12m: vỉa hè 3m mỗi bên, lòng đường 6m và tuyến đường 14m: vỉa hè 3m mỗi bên, lòng đường 8m.


28. Vị trí bể bơi như trong thiết kế có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô hay không?

1. Biệt thự dự án Eco Village Saigon River được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.
Bên trong ngôi nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, TBVS, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí nội thất và xách vali về ở.

2. Bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao
Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng;


29. Chất lượng và tiến độ xây dựng?

Không chỉ kiến tạo không gian sống, CĐT cũng luôn chú trọng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của sản phẩm, và luôn hợp tác với các đối tác hàng đầu để đạt được mục tiêu này.
Tiến độ mục tiêu:
– Khai trương công viên quảng trường: Quý 1/2025
– Bàn giao nhà: Quý 1/2025
– Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, cảnh quan nội khu đã rất đẹp, sẵn sàng cho Cư dân về sống tận hưởng thỏa mãn cảm xúc và trải nghiệm như sống tại resort cao cấp.


30. Khu biệt thự trên đảo được xây dựng có lo ngại về vấn đề sụt, lún đất không?

Các đoạn tiếp giáp với sông đã có thiết kế kè thông minh theo từng lớp và tại từng nhà đã có thiết kế móng cọc kiên cố, đảm bảo an toàn, xử lý bền vững và triệt để, hạn chế tuyệt đối các trường hợp sụt, lún đất ảnh hưởng công trình nhà ở.


31. Xung quanh biệt thự đảo là nước vậy ở lâu dài nền móng nhà có ảnh hưởng sụt lún không?

Các đoạn tiếp giáp với sông đã có thiết kế kè thông minh theo từng lớp và tại từng nhà đã có thiết kế móng cọc kiên cố, đảm bảo an toàn, tránh tuyệt đối các trường hợp sụt, lún đất. Đơn vị xây dựng thực hiện đầy đủ yêu cầu của CĐT xử lý bền vững và triệt để. Đảm bảo sự bền vững trường tồn cho công trình nhà ở.


32. Khi nào thì Chủ đầu tư hoàn thiện xong nhà mẫu để khách hàng có thể vào tham quan?

Dự kiến Qúy 2 – 2024 sẽ hoàn thiện nhà mẫu, gợi ý xuất sắc cho kiến tạo không gian sống dành cho Cư dân.


33. Tiện ích tổng khu được hoàn thành trong thời gian nào?

Tiến độ hoàn thành dự án dự kiến 2025. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, Cư dân sẽ được sống trong cảnh quan đẹp, thiên nhiên hài hòa và các tiện ích được vận hành đáp ứng quy chuẩn cao cấp.


34. Khi nào thì Phân khu Khách sạn sẽ đi vào hoạt động?

Khu resort 6 sao sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động 2027. Đây sẽ là một sự kiện mang lại nhiều cảm xúc, giá trị cho Cư dân và những du khách yêu mến Dự án.


35. Các biệt thự đều là không gian khá mở, vậy chủ đầu tư có phương án nào quy định về tiếng ồn, tăng tính riêng tư cho khách hàng? Ví dụ nhà hàng xóm mở pool party ngay mặt hồ, hát karaoke… sẽ ảnh hưởng đến các nhà xung quanh?

Đơn vị vận hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành KĐT, đảm bảo tách biệt những khu vực công cộng và riêng tư của Cư dân. Những trường hợp phát sinh, gây ảnh hưởng đến đời sống của Cư dân thì đơn vị vận hành sẽ có giải pháp và biện pháp xử lý cụ thể để đảm bảo không gian sống văn minh, hài hòa và trong lành.


36. Club house có phải là 1 điểm nổi bật của sản phẩm không? Nếu có, quy hoạch thiết kế như thế nào?

Chỉ với hơn 55ha, mật độ xây dựng tương đương 15% nhưng Eco Village sở hữu tới 3 khu ClubHouse lớn về quy mô và hấp dẫn vượt bậc về tiện ích, dịch vụ và vận hành. Đồng thời có cả khu resort 6-sao quy mô lên đến 10ha sẽ đảm bảo mang tới cho các Cư dân, du khách các dịch vụ cao cấp nhất trong môi trường sống xanh resort với thiên nhiên nguyên sinh và cảnh quan xuất sắc nhất.
– Resort Club house bao gồm các tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của Cư dân như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, gym & yoga, vườn BBQ, thiết bị tập luyện vận động…
– Onsen ClubHouse là tổ hợp dịch vụ trải nghiệm khoáng nóng được thiết kế và vận hành bởi đơn vị hàng đầu Nhật Bản. Tại đây, Cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm tắm khoáng nóng, xông hơi, chăm sóc sức khỏe, spa,…
– Sports ClubHouse là trung tâm thể dục thể thao của toàn khu với sân bóng đá, sân tennis, bể bơi, gym & yoga, khu vui chơi trẻ em,…
– Resort 6-sao sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu resort 6-sao lần đầu có mặt tại Việt Nam, cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng đáng nhất cho toàn bộ Cư dân.


Eco Village Saigon River

Những Câu Hỏi Thường Gặp về chính sách bán hàng

1. Sản phẩm Eco VillageSaigon nếu khách hàng mua đợt mở bán đầu tiên có được hưởng các chế độ ưu đãi gì không?

Dự án Eco Village Saigon River với 68 sản phẩm đầu tiên hấp dẫn nhất thị trường, dự kiến ra hàng trong tháng 8/23, chỉ có 68 KH đầu tiên được hưởng đầy đủ CS ưu đãi tốt nhất từ CĐT:
– VTC 30%; CĐT HTLS 65%;
– Trong vòng 30 tháng KH không cần đóng tiền cả phần gốc và lãi vay ngân hàng;
– Miễn phí Phí dịch vụ quản lý lên đến 36 tháng kể từ khi KH nhận TB bàn giao nhà từ CĐT.


2. KH mua đợt đầu sẽ được ƯU ĐÃI GIÁ TỐT NHẤT có giới hạn số lượng căn và vị trí không ?

Có giới hạn theo số lượng căn (68 căn) cho đợt mở bán đầu tiên với các chính sách hấp dẫn duy nhất.


3. Nếu KH vay vốn ngân hàng mà được hỗ trợ lãi suất. Khi chuyển nhượng thì các chính sách có được chuyển đổi cho khách hàng mua chuyển nhượng nếu vẫn trong thời gian được hưởng chính sách ưu đãi?

Với sự hỗ trợ rất tốt từ CSBH của Dự án Eco Village, KH nhận Chuyển nhượng được hưởng HTLS thời gian còn lại theo CS KH bán chuyển nhượng đã lựa chọn.


4. Nếu khách hàng thanh toán sớm có được hưởng chính sách gì của CĐT không? Nếu được hưởng chính sách của CĐT muốn chuyển nhượng luôn có được không?

KH TTS sẽ được hưởng chính sách CK TTS. Mức chiết khấu CĐT sẽ công bố tại thời điểm ra hàng.
Nếu KH chuyển nhượng cho KH mới, KH nhận chuyển nhượng vẫn được hưởng CSBH KH chuyển nhượng đã lựa chọn.


5. Tiến độ thanh toán đối với các loại hình sản phẩm?

Tiến độ thanh toán CDT sẽ công bố tại thời điểm ra hàng chính thức


»Tin tức Ecopark  »Giới thiệu Eco Village Saigon River  »Bán dự án Eco Village Saigon River

Vui lòng liên hệ TABAL để được hỗ trợ chọn căn và thông tin vị trí chi tiết:

Hotline: 0911 86 87 88 (24/7)

Email: [email protected]

Thông tin dự án: https://tabal.vn/du-an/eco-village-saigon-river/

Đặt hẹn tư vấn & Tham quan dự án: Eco Village Saigon River Sales Gallery, Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ghi chú: Thông tin sản phẩm, giá bán, chính sách bán hàng được cung cấp ngay tại thời điểm chia sẻ. Theo dòng thời gian, thông tin đã cung cấp có thể có điều chỉnh thay đổi. Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn cập nhật thông tin mới nhất chi tiết, cập nhật giỏ hàng mở bán kịp thời, CHỌN căn & BOOK căn ưu tiên ưng ý. Hân hạnh hỗ trợ !

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp