05
07-2023
Dự án The Global City kết hợp cùng 5 đối tác hàng đầu Thế Giới

Dự án The Global City quy tụ các đối tác hàng đầu trong lĩnh thực thiết kế, xây dựng bất động sản tầm cỡ quốc tế, THE GLOBAL CITY sẽ là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, một biểu tượng và điểm đến mới mà toàn Châu Á mong đợi.

5 Đối tác lớn của Dự án The Global City

Với sự quy tụ của hàng loạt các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bất động sản mang tầm cỡ Quốc tế, dự án The Global City chắc chắn sẽ là một khu đô thị phức hợp đạt chuẩn đầu tiên của Việt Nam và là một biểu tượng lớn, điểm đến hàng đầu mà cư dân toàn Châu Á mong đợi.

Đối tác Dự án The Global City

1. Foster + Partners

Foster + Partners – Đối tác thiết kế kiến trúc (Anh Quốc): Được xem là “Người khổng lồ” của những tuyệt tác kiến trúc thế giới, Foster + Partners sẽ là đơn vị thiết kế chính của dự án, hiện thức hóa tầm nhìn biến THE GLOBAL CITY thành công trình biểu tượng tiếp theo, niềm tự hào của cư dân Việt Nam.

2. WATG

WATG – Đối tác thiết kế cảnh quan (Mỹ): Với hơn 70 năm kinh nghiệm và có mặt ở 160 quốc gia, WATG phối hợp chặt chẽ với Foster + Partners thiết kế kiến trúc cảnh quan toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn khắt khe và bền vững.

3. Quimera Energy Efficiency (QEE)

Quimera Energy Efficiency (QEE) – Đối tác giải pháp thông minh năng lượng: Tham gia thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì một hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng và tài nguyên hiệu quả, QEE sẽ kiến tạo THE GLOBAL CITY thành khu đô thị thông mình và bền vững, mang đến những giá trị dài hạn cho sức khỏe cộng đồng cư dân, môi trường, khí hậu.

4. Artelia

Artelia – Đối tác quản lý dự án (Pháp): Đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý và giám sát thi các dự án tầm cỡ quốc tế.

5. Tung Feng

Tung Feng – Đối tác xây dựng (Đài Loan): Thực hiện nhiều công trình lớn tại Đài Loan và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Tung Feng Construction là đối tác bảo chứng cho chất lượng xây dựng và kiếm soát chặt chẽ từng chi tiết dự án.

The Global City trở thành “trung tâm mới” của Sài Gòn

Khu đô thị The Global City được Masterise Homes định hình trở thành một  khu trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh nhờ ưu thế lớn về việc sở hữu quỹ đất hiếm tại phường An Phú (TP.Thủ Đức), với hai mặt tiền là trục đường chiến lược của khu Đông Sài Gòn. Cụ thể:

  • Một mặt của The Global City nằm liền kề với tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông giữa TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên như: Long Thành, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Dương, Nhơn Trạch…
  • Mặt tiền phía Đông của The Global City chính là tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đây là trục đường quan trọng kết nối xuyên suốt của thành phố Thủ Đức.
  • Đặc biệt dự án còn có một mặt tiếp giáp với dòng sông Rạch Chiếc và mặt còn lại là khu đô thị thể thao Saigon Sports City rộng đến 64 ha.
Tổng quan dự án The Global City
Phối cảnh dự án The Global City

Từ dự án The Global City cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu đô thị Thủ Thiêm, các Quận trung tâm như 1, 3, 4… thông qua các tuyến đường trọng điểm như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm…

Nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án đã thừa hưởng được trọn vẹn các dự án cơ sở hạ tầng lớn được đầu tư vào khu Đông Sài Gòn thời gian gần đây như: Mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp lên đến 60m, nâng cấp cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 làn xe, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sắp hoàn thành cũng là một trong số những động lực lớn giúp thúc đẩy kinh tế chung của vùng.

Tổng quan dự án The Global City
Vị trí dự án The Global City

Có thể thấy được, với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, quỹ đất rộng lớn thì Đại Đô thị The Global City Phú Hữu chắc chắn sẽ là một khu đô thị lõi có hấp lực lớn của thị trường bất động sản hàng hiệu TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm >> Chủ đầu tư The Global City có uy tín không? >> Tổng quan dự án The Global City – Masterise Homes

ĐẶT HẸN & TƯ VẤN THE GLOBAL CITY

Điện thoại: 0911 86 87 88 (24/7) | Email: [email protected]
Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

NEXT ARTICLE
Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp