Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

CÔNG TY TNHH TABAL (“Tabal”),
Có địa chỉ trụ sở tại 311/L11 Đường số 8, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập website www.https://tabal.vn nhằm mục địch cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá bất động sản trên nền tảng ứng dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu lớn, thuật toán, công nghệ thông tin, nhanh chóng, chuyên nghiệp tới Quý Khách.

Trước hết, Tabal xin chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của Tabal.

Trước khi bắt đầu tham quan www.https://tabal.vn cũng như sử dụng các dịch vụ tại www.https://tabal.vn, Quý Khách vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều Khoản Sử Dụng này.

 

Bằng việc sử dụng dịch vụ hay tạo tài khoản tại website www.https://tabal.vn, Quý Khách đã đồng ý và chấp nhận bị ràng buộc vào Điều Khoản Sử Dụng này và bất kỳ sự thay đổi nào của Điều Khoản Sử Dụng này. Tabal có quyền thay đổi chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản Sử Dụng này, vào bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo và/hoặc đồng ý, chấp thuận từ Quý Khách. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên www.https://tabal.vn. Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng www.https://tabal.vn, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý Khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý Khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của www.https://tabal.vn.

 

Điều Khoản Sử Dụng này bao gồm các điều khoản sau:

1. Hướng dẫn sử dụng website

a) Khi truy cập www.https://tabal.vn, sử dụng dịch vụ được cung cấp tại www.https://tabal.vn, Quý Khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Quý Khách đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

b) Tabal sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ trên www.https://tabal.vn trong khuôn khổ Điều Khoản Sử Dụng đã đề ra.

c) Quý Khách sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Quý Khách truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên www.https://tabal.vn. Hơn nữa, Quý Khách phải thông báo cho Tabal biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Tabal không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách không tuân thủ quy định.

d) Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Tabal sẽ hủy tài khoản của Quý khách mà không cần báo trước.

e) Trong suốt quá trình đăng ký, Quý Khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý Khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Hạn chế đối với Quý Khách Truy cập vào website www.https://tabal.vn, Quý Khách đồng ý sẽ không thực hiện các hành vi sau đây:

a) Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên https://tabal.vn;

b) Hạn chế hoặc ngăn cản Quý Khách khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác;

c) Thực hiện bất kỳ hành động mà sẽ áp đặt một gánh nặng hoặc làm cho lưu lượng truy cập vào cơ sở hạ tầng của www.https://tabal.vn quá nhiều mà Citics cho là không hợp lý hay không cân xứng với cách sử dụng https://tabal.vn;

d) Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn, bao gồm nhưng không giới hạn các hình thức truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi vi phạm pháp luật;

e) Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

f) Gửi hoặc chuyển thông tin, tệp tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;

g) Thay đổi, làm hư hại, xoá nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của Quý Khách;

h) Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho Quý Khách hay các dịch vụ trực tuyến. Khi có hành vi vi phạm các quy định nêu trên, Tabal có quyền thực hiện bất kỳ hành động hợp pháp nào mà Tabal cho là cần thiết để ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép website www.https://tabal.vn, bao gồm việc sử dụng biện pháp kỹ thuật, công nghệ, và/hoặc báo cáo, cung cấp thông tin về hành vi của Quý Khách tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và/hoặc khởi kiện Quý Khách ra tòa án nhân dân có thẩm quyền.

 

3. Dịch vụ cung cấp Tabal cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá bất động sản thông qua www.https://tabal.vn như sau: Dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá bất động sản được cung cấp, thực hiện, tuân thủ các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành và quy định pháp luật. Dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá bất động sản cuả Tabal có thể đáp ứng các nhu cầu và nhóm đối tượng khách hàng sau:

a) Tổ chức, cá nhân đang có ý định mua, thuê bất động sản cần tư vấn, môi giới, Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá bất động sản để làm cơ sở trình chấp thuận, quyết định giá mua, thuê bất động sản;

b) Chủ sở hữu bất động sản cần tư vấn, môi giới, Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá bất động sản để làm cơ sở chào bán, quyết định giá bán, cho thuê bất động sản, chứng minh khả năng tài chính, vay vốn.

c) Nhà môi giới bất động sản cần Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá bất động sản để cung cấp tới bên bán, bên mua bất động sản;

d) Nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm các bất động sản tiềm năng để đầu tư hoặc tìm kiếm các thông tin để đưa ra quyết định đầu tư;

e) Các ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác cần Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá bất động sản để tư vấn, hướng dẫn sơ bộ, trình chấp thuận sơ bộ trong nội bộ đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn mà dùng bất động sản làm tài sản bảo đảm.

4. Phạm vi địa lý cung cấp dịch vụ: Việt Nam

5. Biểu phí dịch vụ Căn cứ tình hình thị trường, Tabal sẽ ban hành bảng giá, biểu phí dịch vụ theo từng thời điểm và được công bố trên www.https://tabal.vn.

6. Chính sách hoàn trả, đổi trả, bảo hành Tabal không áp dụng chính sách hoàn trả, đổi trả, bảo hành đối với dịch vụ cung cấp.

7. Giao nhận, vận chuyển Tabal sẽ giao Báo cáo kết quả thẩm định giá, Chứng thư thẩm định giá cho Quý Khách thông qua một trong các hình thức sau: giao trực tiếp; thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận.

8. Quy trình cung cấp dịch vụ, thanh toán

a) Phương thức cung cấp dịch vụ:

– Bước 1: Quý Khách tìm hiểu thông tin về dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá bất động sản của Tabal;

– Bước 2: Quý Khách đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách nhập thông tin tại các trường thông tin:

  • Thông tin khách hàng (họ tên khách hàng, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ, thông tin người liên hệ);
  • Loại tài sản & mục đích: loại tài sản: nhà đất, căn hộ; thời gian mong muốn khảo sát giá; mục đích thẩm định: làm cơ sở để thế chấp vay vốn, làm cơ sở để mua bán, khác; địa chỉ bất động sản cần thẩm định giá;
  • Tài liệu pháp lý: Khách hàng có thể cung cấp thêm hình ảnh, file scan: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; hợp đồng mua bán/chuyển nhượng; bản vẽ trích lục/bản vẽ hiện trạng; giấy phép xây dựng/hoàn công; các giấy tờ pháp lý khác.

–  Bước 3: Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin tại các trường thông tin trên, Quý Khách chọn gửi thông tin tới Tabal để hoàn thành việc gửi yêu cầu. www.https://tabal.vn sẽ thông báo về việc Quý Khách hoàn tất gửi yêu cầu. Đồng thời, Tabal sẽ gửi email thông báo tới email Quý Khách đã cung cấp về việc hồ sơ được tạo thành công, cung cấp mã hồ sơ để Quý Khách theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của Tabal.

– Bước 4: Tabal xác nhận thông tin Quý Khách, đơn hàng;

– Bước 5. Quý Khách và Tabal/hoặc đối tác của Tabal ký Hợp đồng điện tử hoặc bản giấy về dịch vụ thẩm định giá;

– Bước 6: Quý Khách thanh toán tạm ứng theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá.
– Bước 7: Tabal/hoặc đối tác của Tabal khảo sát thực tế (nếu cần), thu thập thông tin bổ sung (nếu cần) phục vụ cho quá trình tư vấn, môi giới, thẩm định giá;

– Bước 8: Tabal/hoặc đối tác của Tabal cung cấp kết quả dịch vụ tư vấn, môi giới, thẩm định giá cho Quý Khách và thu phần tiền phí dịch vụ còn lại. b. Hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

9. Thay đổi, hủy bỏ, chấm dứt giao dịch tại www.https://tabal.vn

a) Quý Khách không được hủy bỏ, thay đổi hoặc đơn phương chấm dứt đơn hàng đã được xác nhận từ www.https://tabal.vn, trừ trường hợp được Tabal đồng ý.

b) Quý Khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.https://tabal.vn. Trong trường hợp Quý Khách nhập sai thông tin và gửi vào www.https://tabal.vn, Tabal có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

c) Lỗi kỹ thuật: Tabal có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng của Quý Khách vì các lý do liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp, Tabal sẽ thông tin tới Quý Khách.

10. Quyền, nghĩa vụ của Tabal trong giao dịch, hợp đồng

a) Quyền của Tabal

– Tiến hành cung cấp các dịch vụ cho Quý Khách sau khi đã hoàn thành các điều kiện, thủ tục mà www.https://tabal.vn nêu ra;

– Có quyền kiểm tra thông tin của Quý Khách khi đăng ký, đặt hàng sử dụng các dịch vụ tại www.https://tabal.vn;

– Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Quý Khách trong trường hợp có cơ sở chứng minh Quý Khách cung cấp thông tin cho www.https://tabal.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

– Tabal giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên www.https://tabal.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

– Được thanh toán đầy đủ, đúng hạn phí, thù lao dịch vụ theo quy định, thỏa thuận tại giao dịch, Hợp đồng; – Các quyền khác theo quy định của Điều Khoản Sử Dụng này và quy định pháp luật;

b) Nghĩa vụ của Tabal

– Tuân thủ quy định pháp luật, Điều Khoản Sử Dụng này, Hợp đồng dịch vụ đã ký với Quý Khách khi cung cấp dịch vụ;

– Các nghĩa vụ khác theo Điều Khoản Sử Dụng này.

11. Quyền, nghĩa vụ của Quý Khách

a) Quý Khách có quyền:

– Khi đăng ký tài khoản tại www.https://tabal.vn và được www.https://tabal.vn đồng ý, Quý Khách sẽ được sử dụng các dịch vụ tại www.https://tabal.vn;

– Quý Khách sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý, theo dõi đơn hàng tại www.https://tabal.vn;

– Quý Khách sẽ được nhân viên của Tabal hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đặt hàng và sử dụng các dịch vụ, tiện ích www.https://tabal.vn.

– Quý Khách có quyền đóng góp ý kiến cho www.https://tabal.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Tabal.

b) Nghĩa vụ của Quý Khách

– Trước khi sử dụng các dịch vụ cung cấp bởi www.https://tabal.vn, Quý Khách cần đọc và chấp nhận mọi điều khoản và điều kiện được quy định trong, và dẫn chiếu đến, Điều Khoản Sử Dụng này.

– Quý Khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;

– Quý Khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.https://tabal.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

– Quý Khách cam kết những thông tin cung cấp cho www.https://tabal.vn là chính xác;

– Quý Khách cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của www.https://tabal.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của www.https://tabal.vn. Trong trường hợp vi phạm thì Quý Khách phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Quý Khách cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do www.https://tabal.vn cung cấp;

– Quý Khách không được hành động gây mất uy tín của www.https://tabal.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của www.https://tabal.vn;

– Các nghĩa vụ khác theo Điều Khoản Sử Dụng này và quy định pháp luật.

12. Quyền sở hữu trí tuệ Toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ, cho dù chưa đăng ký hoặc đã được đăng ký, bao gồm nhưng không giới hạn bởi nội dung thông tin, các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch, mã nguồn tại, liên quan, phát sinh từ www.https://tabal.vn, kết quả thực hiện dịch vụ đều thuộc về Tabal. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

13. Quy định về bảo mật

a) Bảo mật thông tin cá nhân cuả Quý Khách: Thực hiện theo Chính Sách Bảo Mật tại www.https://tabal.vn. Bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cá nhân trên www.https://tabal.vn, Quý khách đã cho phép Công Ty thu thập, sử dụng, công bố và/hoặc xử lý các dữ liệu, thông tin cá nhân của Quý Khách như được quy định trong Chính Sách Bảo Mật;

b) Chính sách bảo mật thanh toán: Hệ thống thanh toán thẻ, ví điện tử được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ, ví điện tử tại www.https://tabal.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

14. Luật điều chỉnh và giải quyết tranh chấp

a) Luật điều chỉnh: Toàn bộ giao dịch, Hợp đồng được thiết lập, ký kết giữa Tabal và Quý Khách được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

b) Giải quyết tranh chấp: Toàn bộ tranh chấp phát sinh từ và/hoặc liên quan đến giao dịch, Hợp đồng được thiết lập, ký kết giữa Tabal và Quý Khách được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền.

c) Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này. 15. Hiệu lực: Điều Khoản Sử Dụng này có hiệu lực kể từ ngày ký 11/11/2022.

Tabal câu hỏi thương gặp home

Gọi ngay 0911 86 87 88 từ 8:30 – 17:30


Liên hệ qua email [email protected]


Xem thêm tại FAQS nếu bạn có những thắc mắc về TABAL,
Đi đến câu hỏi thường gặp